Xem các bài viết tuyệt vời của chúng tôi

Bảng màu dịu dàng ở Hua Hin

18/01/2019

Thay vì Bangkok đầy nhộn nhịp, tụi tớ chọn Hua Hin - một “tọa độ” yên bình, tưởng không vui nhưng vui không tưởng ở Thái Lan cho chuyến đi “giải ngố” xuất ngoại lần đầu tiên của cả bọn.

Thanh xuân vật vã ở Phú Yên

18/01/2019

Mở màn cho mùa Hè rực rỡ, bọn tui đã chọn Phú Yên - bối cảnh chính của bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - là trạm dừng đầu tiên trên những cung đường mùa Hè. Vậy mà chẳng thấy cỏ xanh hay hoa vàng, hai đứa chỉ thấy... thanh xuân thật vật vã!

Gia nhập biệt đội cứu rùa

18/01/2019

Bạn yêu thiên nhiên và muốn đóng góp một phần sức lực của mình vào việc bảo tồn thiên nhiên môi trường mùa Hè này? Hãy thử gia nhập biệt đội “cứu rùa” có 1-0-2 tại Việt Nam nhé!

Vì sao chúng ta mỉm cười với ly trà sữa 50k?

16/01/2019

Trong “cuộc chiến” ly trà sữa 50K, đa phần các bạn trẻ ủng hộ trong khi những người lớn tuổi cho rằng khoản chi này thật phung phí. Sống trong một thời đại đầy áp lực từ gia đình đến mạng xã hội, nhà báo Dan Kadlec đã nhận định thế hệ trẻ ngày nay chọn “hạnh phúc” hơn là những giá trị vật chất hay sự tranh đấu. Và trang Business Insider đã gọi thế hệ chúng mình bằng cái tên “Happiness-driven Generation” (Thế hệ được thôi thúc bởi sự hạnh phúc).

Thế hệ Z - Thế hệ không sợ hãi

16/01/2019

Thế hệ X hay thế hệ Y đã là quá khứ. Thế giới đang mở ra một kỷ nguyên mới đón chào thế hệ Z (hay còn gọi là iGeneration hoặc Post-Millennials). Thế nhưng khi cả thế giới đặt kì vọng vào thế hệ này, bản thân họ đã phải chịu sức nặng của “chiếc vương miện” và hàng loạt những trở ngại khác!

Mắc kẹt ở vịnh Vân Phong

16/01/2019

Một cuối tuần, mẹ tui dắt theo nhỏ em gái về quê ăn giỗ, để mấy ba con ở nhà. Ba tui liền hí hửng lên kế hoạch đi biển cho cả nhà, mở ra một chuyến đi "lên bờ xuống ruộng".

Tháng 7 30

British Council East Asia IELTS Prize 2018/19

285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Want to create an event / activity for student?Learn more