11/09/2019

Đắm mình trong thiên đường biển xanh, cát trắng

Nếu bạn đang ghé thăm đảo Bali, thì bạn có thể muốn biết rằng có một hòn đảo tuyệt vời gần đó để ghé thăm nếu bạn muốn tránh xa đám đông ồn ào. Đặt qua Klook và có chuyến đi tuyệt vời đến đảo Nusa Penida và chìm trong niềm vui của bầu không khí yên bình và cảnh quan tuyệt đẹp của nó. Hãy ghé qua các điểm dừng chụp ảnh tuyệt vời đáng để đăng trên Instagram của bạn, chẳng hạn như Angela Billabong, Bãi biển Broken, Bãi biển Klingking và Vịnh Crystal. Bạn sẽ có cơ hội đi bơi trong làn nước trong xanh như pha lê. Thậm chí có thể đi lặn trong Vịnh Crystal, Vịnh Manta, hoặc Vịnh Wall và khám phá cuộc sống biển hùng vĩ của nơi này! Đây là tour nhất định phải đi của bất kỳ những ai đam mê biển khi ghé thăm Bali.

 


Đặt qua Klook và ghé thăm phía tây đẹp như tranh vẽ của hòn đảo Nusa Penida gần Bali!
 


đi dạo thư giãn dọc bờ biển và tận dụng cơ hội đi bơi hoặc lặn với ống thở
 


Đắm mình vào dòng nước của West Nusa Penida và chiêm ngưỡng vẻ đẹp dưới lòng đại dương
 

Khám phá nhiều sinh vật biển đáng yêu và bơi cùng những chú cá đầy màu sắc


Về người viết

Klook

Du Lịch Tự Túc, Vé Tham Quan, Tour và Hơn Thế Nữa - Klook

Bài viết liên quan

36 giờ lỡ chuyến ở sân bay Moroco

16/01/2019

21/7/2016 là ngày đánh dấu sự kiện quan trọng trong cuộc đời tớ: Lần đầu tiên đặt chân ra nước ngoài và lại là một đất nước xa lắc ở tận châu Phi - Morocco. Đó thật sự là một trải nghiệm nhớ đời về lần đầu đi máy bay ra nước ngoài và cũng là lần đầu tiên lỡ chuyến bay, kẹt lại ở một nơi xa lạ mà visa chỉ hôm sau là hết hạn...

1 mùa hè... cộng thêm 6 tuổi!

16/01/2019

Mùa Hè vừa rồi, tớ đã có những trải nghiệm vàng ròng khi được trao cơ hội làm việc tại YouTube Fanfest cùng các nghệ sĩ cũng như nhà tổ chức quốc tế.

Mắc kẹt ở vịnh Vân Phong

16/01/2019

Một cuối tuần, mẹ tui dắt theo nhỏ em gái về quê ăn giỗ, để mấy ba con ở nhà. Ba tui liền hí hửng lên kế hoạch đi biển cho cả nhà, mở ra một chuyến đi "lên bờ xuống ruộng".