Minimum-Waste Day

Nội dung Event

EXPERIENCE EVENT: MINIMUM-WASTE DAY 
(English caption below) 
 
“Thói xấu khó bỏ” - Tạm dịch 
 
Trên các phương tiện truyền thông ngày nay, không khó để bạn bắt gặp những mẫu tin “báo động” về tình hình môi trường quanh ta như biến đổi khí hậu hay vấn đề rác thải. Những con số thống kê to lớn khiến bạn giật mình: mình có tham gia gây nên những hậu quả này không nhỉ? Bạn nhìn xung quanh và nhận ra mối lo ngại của mình… có vẻ đúng. Và thế là, bạn quyết tâm theo đuổi một cuộc sống ít rác thải hơn. 
 
Tuy nhiên, bạn nhận ra rằng sống xanh lại chẳng hề dễ dàng như bạn nghĩ! Theo xu thế, các vật dụng để “sống xanh” đã trở nên phổ biến và không khó để tìm vật thay thế cho những món dùng một lần. Mặc dù vậy, thói quen của bạn lại rất khó thay đổi. Dù chúng ta có thay thế các đồ dùng trong nhà thì tiềm thức vẫn sẽ “dẫn” ta đến việc nhận những ly giấy, hộp xốp hay ống hút nhựa. 
 
Nếu như “non sông dễ đổi, bản tính khó dời”, sao ta không thử “dời” cả hai? Vào ngày 30 tháng 3 này, The People mở ra cho bạn một cơ hội để THAY ĐỔI, cả “non sông” và “bản tính” của bạn! Đến với sự kiện MINIMUM-WASTE DAY, bạn sẽ được tự mình trải nghiệm một LỐI SỐNG hạn chế rác thải đến mức tối đa! 
 
Bạn sẽ cùng 14 người khác “sống” một buổi trong một căn nhà với đầy đủ phòng ốc và các trang thiết bị giúp bạn trong hành trình GIẢM THIỂU RÁC THẢI. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trải nghiệm tự mình chế tạo các sản phẩm để giảm rác thải từ bao bì khi mua chúng, và lắng nghe thêm nhiều “tips” để áp dụng trong cuộc sống thường ngày. Với 4 phòng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng tắm, bạn sẽ cảm thấy “tự nhiên như ở nhà” trong lúc tham khảo những phương tiện giúp bạn giảm tạo ra rác thải ở chính căn nhà của mình! 
 
Vậy bạn đã sẵn sàng để “DỜI” BẢN TÍNH của mình? Sau sự kiện, các bạn còn được trang bị một bộ vật dụng chúng mình cho là thiết yếu trong quãng đường “XANH HÓA” ngôi nhà của bạn. Hãy nhớ sử dụng chúng và gửi lại cho chúng mình những bức hình, đoạn phim ghi nhận những người bạn đồng hành mới đó nhé! 
 
Lưu ý: Sự kiện Minimum Waste Day sẽ có sự chọn lọc người tham gia vì chúng mình muốn đây là một trải nghiệm có thể đem lại hiệu quả lâu dài. Bạn chỉ cần trả lời một cách chân thật nhất những câu hỏi trong form đăng ký, chuyện còn lại cứ để The People lo! 

 


THÔNG TIN CHI TIẾT: 
📆 Thời gian:  
- Đợt 1: Thứ 7, 30/03/2019, 8:30 - 12:30 
- Đợt 2: Thứ 7, 30/03/2019, 13:30 - 17:30 
- Đợt 3: Chủ nhật, 31/03/2019, 8:30 - 12:30 
- Đợt 4: Chủ nhật, 31/03/2019, 13:30 - 17:30 
 
️🎯 Số lượng người tham gia: 60 người (15 người /đợt)  
📍 Địa điểm: Chung cư The Tresor, phòng 23.04, 39 Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4, TPHCM 
💵 Giá vé: 50.000 đồng/người 
📎 Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/TP_Minimum_Waste_Day_Dangky  
Lưu ý: Sự kiện có sự chọn lọc người tham dự. 
 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Email: thepeople.ileadproject@gmail.com 
Facebook: https://www.facebook.com/ThePeopleHCM/  
Hoặc số điện thoại Trưởng BTC (Hoàng Thu): +84 915 318 247 
 
 
--------------- 
“Old habits die hard” - Idiom 
 
Nowadays, it is easy to spot groundbreaking news about the critical condition of the environment, such as climate change and the “overpopulation” of trash. Grand numbers jump you with fear: “Have I contributed to this mess?” Looking around, you realise that your worry seems to be… true. Realising your potential harm, you become determined to “go Green.” 
 
But… what exactly is “Green”? As this “trend” continues to grow, reusable and environmentally friendly utensils have become more popular and appear on many more stalls. However, the one that is hard to change is one's habit. Even if we completely replace all of the stuffs in the house with reusable ones, our “die hard” selves will lead us to unconsciously opt for a couple of plastic cups or nylon bags! 
 
If the “die-hard” habit is preventing you from changing, why not try “re-accommodate” both the house and ourselves? On the 30th this March, The People offered you the perfect opportunity to do so! At the Minimum-Waste Day, you can try LIVING GREEN to the best of your desire! 
 
Along with other 14 people, you will experience “living” in a fully functional house with 4 rooms (living room, kitchen, bedroom and bathroom) and the most necessary household appliances. While going through the activities of a usual day, you will learn new tips and tricks to MINIMIZE your WASTE production. Furthermore, you will be able to make various products for each room (and eliminate the need for buying new ones, which results in lots of packaging) all the while feeling completely at home! 
 
So… are you ready to RE-ACCOMMODATE? After the event, you will also be equipped with “Minimum-Waste minimal needs” pack for starters (by our standards). Remember to use them in your life and send us records of your new companions! This way, we can know if your experience at our Home has influenced you or not! 
 
Notice: there will be participant selection at out Minimum-Waste Day event. Because we want to ensure that only those with genuine interest and really want to make a change in their lives can benefit from this event. To ensure your participation, you just need to answer wholeheartedly in the application form and leave the rest to The People! 
 


DETAILED INFORMATION:
📆 Time table:  
- 1st group: Saturday, 30/03/2019, 8:30 AM - 12:30 PM 
- 2nd group: Saturday, 30/03/2019, 1:30 PM - 5:30 PM 
- 3rd group: Sunday, 31/03/2019, 8:30 AM - 12:30 PM 
- 4th group: Sunday, 31/03/2019, 1:30 PM - 5:30 PM 
 
️🎯 Number of participants: 60 people (15 people /group)  
📍 Place: The Tresor apartment, room 23.04, 39 Bến Vân Đồn St., ward 12, district 4, HCMC 
💵 Participation fee: 50.000VND /person 
📎 Registration link: http://bit.ly/TP_Minimum_Waste_Day_Dangky  
Notice: Participant selection applies. 
 


For further information, please contact us via: 
Email: thepeople.ileadproject@gmail.com 
Facebook: https://www.facebook.com/ThePeopleHCM/  
Or our Director’s (Hoàng Thu) cell no.: +84 915 318 247 

Hình ảnh sự kiện
  • YouHub
  • YouHub
  • YouHub
  • YouHub
  • YouHub

Chung cư The Tresor, phòng 23.04, 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem hướng dẫn đường đi

The People

The People là một nhóm các bạn trẻ muốn đem lại một điều bé nhỏ cho cộng đồng xung quanh. | A group of young people wishing to do a little goodness.

Bình luận

Minimum-Waste Day

Thứ 7, Ngày 30 tháng 03 năm 2019

Chung cư The Tresor, phòng 23.04, 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia!

Chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia!

Tháng 9 11

The Anniversary Collection

Góc đường Phạm Hồng Thái giao Nguyễn Thị Nghĩa New World Hotel, 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 8 26

Thử món trà sữa mới

115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 8 08

ASEAN Together Run 2019

Tổng Cục Du Lịch Thái Lan, VPĐD TPHCM - Unit 4, Lầu 18, Saigon Centre, Tower 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 30

British Council East Asia IELTS Prize 2018/19

285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 26

Swing Away With Me to Nha Trang

17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 20

Good Vibes Festival 2019

The Ranch, Gohtong Jaya, Genting Highlands in Pahang, Malaysia.

Tháng 7 20

“AGAIN” - the 6 years of Min Yoongi.

4 Đường Cù Lao, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 14

HCM - Công chiếu vietsub DVD BTS Love Yourself • Rainbow team •

CGV Vạn Hạnh Mall - 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy bắt đầu sự kiện tuyệt vời của bạn ngay bây giờ, chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn và đã sẵn sàng trợ giúp