Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ - Laiday Minimal Living Market

Nội dung Event

Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ

Lại Đây chọn cách sống tối giản để giảm thiểu sự phụ thuộc vào vật chất, trào lưu sống tối giản cả về vật chất lẫn tư duy, với mong muốn một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản. Trong bước đầu của cuộc sống tối giản, bạn luôn băn khoăn trong việc xử lý đống đồ cũ hay băn khoăn có nên mua đồ gì mới. Tuy nhiên việc đem vứt bỏ những món đồ cũ không phải là việc dễ dàng, đặt biệt là khi chúng vẫn còn giá trị sử dụng. Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ chính là một trong những giải pháp cho sự “thanh lọc” những món đồ, đồng thời cùng nhau tăng vòng đời sử dụng đồ vật quanh bạn bằng cách trao đổi, chia sẻ với những chủ nhân mới.

 

Thứ Bảy, 18/05 & 25/05 10:00 sáng – 14:00 trưa

WeWork, Tầng 23 tại số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4,  Tp. Hồ Chí Minh

Vào cửa miễn phí nhưng cần đăng ký trước tại https://forms.gle/28hNP6L9eEyYkq9f8

 

 

LÀ KHÁCH THAM DỰ, BẠN CÓ CẦN ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÔNG?

Có cần đăng ký truớc tại đây https://forms.gle/28hNP6L9eEyYkq9f8 bạn nhé. Bạn nhớ cài lịch để đừng quên và rủ bạn bè cùng tham gia. Lưu ý: có 2 form, 1 form dành cho gian hàng, 1 form dành cho người tham dự, bạn nhớ điền đúng form nhé. Bạn điền nhầm form là chúng mình không giúp và xử lý được nhé.

 

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TẠI PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ?

Bạn có thể đăng ký gian hàng do bạn trực tiếp phụ trách hay ký gửi nhờ Phiên chợ sắp xếp nhân sự trực giúp bạn, tại đây: https://forms.gle/1zttBxeLbVsoTrDd8 Lại Đây chỉ chấp nhận đăng ký trên form online, không nhận đăng ký qua email hay Facebook Page hay điện thoại trực tiếp. Sau khi đăng ký tại đây, bạn hãy cho Lại Đây chúng mình 48 tiếng để xử lý thông tin, Lại Đây sẽ thông tin lại bạn qua email để xác nhận trực tiếp về đăng ký của bạn. Cảm ơn bạn. Lưu ý: có 2 form, 1 form dành cho gian hàng, 1 form dành cho người tham dự, bạn nhớ điền đúng form nhé. Bạn điền nhầm form là chúng mình không giúp và xử lý được nhé.

 

THAM GIA GIAN HÀNG CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

Nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều đối tác, Lại Đây gói ghém và tiết kiệm được nhiều chi phí tổ chức phiên chợ này. Thế nên, các gian hàng sẽ không mất phí tham dự. Tuy nhiên, đây là hoạt động gây quỹ đóng góp cho 02 hoạt động mà Lại Đây theo đuổi thấy là cần thiết cho đợt này là (1) Chương trình Bảo Tồn Rùa Biển Việt Nam của IN (50% quỹ kêu gọi được), và (2) Chương trình Trồng cây và Bảo vệ Rừng tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu (50% quỹ kêu gọi được). Đóng góp bao nhiêu sau 1 phiên chợ từ các cá nhân, gian hàng là sự tự nguyện và tấm lòng mỗi người. Mọi thông tin gây quỹ được đều được Lại Đây chia sẻ minh bạch trên Internet. Nếu bạn muốn tham gia mà không trực gian hàng được và cần ký gửi, Lại Đây sẽ tìm giúp tình nguyện viên cho bạn, nhưng bạn cần xem xét mức phí bồi dưỡng nhất định cho các tình nguyện viên nhé (thường là 200K VNĐ/tình nguyện viên)

 

PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CÓ ĐÔNG KHÔNG?

Đông hay không là tuỳ sự tham dự của cộng đồng “sống xanh” ở TPHCM mình nè, nhưng chắc cũng vài trăm lượt cho một phiên chợ. Mỗi phiên chợ sẽ có các cá nhân và món đồ cũ khác nhau.

 

CÓ GÌ ĐỂ MUA Ở PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ?

Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ sẽ có khoảng 20 gian hàng, trong một không gian rất hiện đại, gần ngay trung tâm thành phố, chắc sẽ đủ cho nhu cầu tìm kiếm một thứ gì đó “cũ người mới ta” cho bạn. Dù là “cũ người mới ta” nhưng Lại Đây cố gắng lựa chọn các món đồ, gian hàng có những nét đặc sắc, đẹp, phong cách khác nhau, cho sự đa dạng và có gu nhé. Nếu theo dõi kỹ trên mạng xa hội, biết đâu bạn còn biết được những chủ nhân từng gian hàng nữa. Ở Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ, có nhiều đồ khác nhau: quần áo, phụ kiện thời trang, nón mũ, giày dép, túi xách…

 

THẮC MẮC THÊM HAY CÓ Ý KIẾN KHÁC?

Vui lòng liên hệ với ldx@laidayrefill.com và cho Lại Đây 48 tiếng để phản hồi nhé.

 

Còn chờ gì nữa, hãy cùng book lịch và rủ bạn bè “sống xanh” cùng tham dự cùng Lại Đây nhé! Hẹn bạn Thứ 7 18/05 và 25/05 10:00 sáng – 14:00 trưa nhé.

 

LẠI ĐÂY REFILL STATION

Lại đây, Lại đầy.

83 Xuan Thuy, District 2, HCMC, Vietnam

9AM – 9PM

www.laidayrefill.com

WeWork - Tầng 23 tại số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem hướng dẫn đường đi

Lại Đây Refill Station

Lại Đây Refill Station là trạm dừng của những người bạn quan tâm đến lối sống xanh, bền vững và thân thiện với môi trường.

Bình luận

Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ - Laiday Minimal Living Market

Thứ 7, Ngày 25 tháng 05 năm 2019

WeWork - Tầng 23 tại số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia!

Chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia!

Tháng 8 08

ASEAN Together Run 2019

Tổng Cục Du Lịch Thái Lan, VPĐD TPHCM - Unit 4, Lầu 18, Saigon Centre, Tower 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 30

British Council East Asia IELTS Prize 2018/19

285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 26

Swing Away With Me to Nha Trang

17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 20

Good Vibes Festival 2019

The Ranch, Gohtong Jaya, Genting Highlands in Pahang, Malaysia.

Tháng 7 17

“AGAIN” - the 6 years of Min Yoongi.

4 Đường Cù Lao, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 14

HCM - Công chiếu vietsub DVD BTS Love Yourself • Rainbow team •

CGV Vạn Hạnh Mall - 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 14

KWIT 5 - Elements | Nguyên Tố

Soma Art Lounge - 6b Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy bắt đầu sự kiện tuyệt vời của bạn ngay bây giờ, chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn và đã sẵn sàng trợ giúp