Phiên Chợ Lại Đây Sống Xanh

Nội dung Event

Phiên chợ LẠI ĐÂY SỐNG XANH 

Lại Đây Refill Station là trạm dừng của những người bạn quan tâm đến lối sống xanh, bền vững và thân thiện với môi trường. Đến Lại Đây bạn sẽ cảm nhận sự Lại Đầy của hạnh phúc, yêu thương và sự biết ơn từ những sản phẩm được làm ra bởi người Việt Nam hướng đến những lợi ích của cộng đồng, vừa đủ và trọn vẹn. Lại Đây Refill Station hướng đến sự bền vững trong đời sống, con người và sản phẩm. Sống xanh được hiểu như lối sống thân thiện với môi trường, giảm thiểu tối đa rác cá nhân thải ra môi trường bằng những thói quen thường ngày. Để lan toả lối sống xanh, Lại Đây chúng mình cố gắng lắng nghe nhu cầu và tổ chức những hoạt động cộng đồng phù hợp như các workshops tý toáy, các phiên chợ Lại Đây Mua Đồ Cũ Cá Nhân cho lối sống tối giản và gây quỹ cho hoạt động môi trường... Và nay, Lại Đây chúng mình xin giới thiệu một Phiên Chợ khác, đó chính PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY SỐNG XANH mà chúng mình thiết kế dành riêng cho các tổ chức, đội nhóm, câu lạc bộ có các sản phẩm sống xanh - sáng tạo - tái chế để giới thiệu, thương mại các sản phẩm sống xanh để gây quỹ cho chính hoạt động bảo vệ môi trường - xã hội. 

Chủ nhật, 16/06/2019 9:00 - 17:00 
Tại Trung Tâm Thương Mại Pandora, 1/1 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM - Khu sảnh trong nhà Tầng G - Big C
Vào cửa miễn phí nhưng cần đăng ký trước tại event page. 

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TẠI PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY SỐNG XANH?
Bạn có thể đăng ký gian hàng do nhóm bạn trực tiếp phụ trách, tại đây https://forms.gle/2TMjBLQp8gCoj14x6 Lại Đây chỉ chấp nhận đăng ký trên form online, không nhận đăng ký qua email hay Facebook Page hay điện thoại trực tiếp. Sau khi đăng ký tại đây, bạn hãy cho Lại Đây chúng mình 48 tiếng để xử lý thông tin, Lại Đây sẽ thông tin lại bạn qua email để xác nhận trực tiếp về đăng ký của bạn. Cảm ơn bạn. 

THAM GIA GIAN HÀNG CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?
Nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều đối tác, Lại Đây gói ghém và tiết kiệm được nhiều chi phí tổ chức phiên chợ này. Thế nên, các gian hàng sẽ đóng góp 1 mức phí là 250,000Đ/gian hàng - phí này phục vụ cho việc thuê bàn ghế làm gian hàng cho nhóm của bạn. 

PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY SỐNG XANH CÓ ĐÔNG KHÔNG? 
Đông hay không là tuỳ sự tham dự của cộng đồng “sống xanh” ở Tp.HCM mình nè, nhưng chắc cũng vài trăm lượt cho một phiên chợ. Chưa kể, địa điểm tổ chức Phiên Chợ Sống Xanh là ở ngay TTTM Pandora & BigC Pandora nên sẽ có một lượng đáng kể. 

CÓ GÌ ĐỂ MUA Ở PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ? 
Chúng mình sẽ thường xuyên cập nhật để bạn cùng nắm. Sẽ có thể là các sản phẩm cũ - mới - tái chế - thủ công khác nhau mà các đội nhóm có được, phục vụ cho lối sống xanh. 

THẮC MẮC THÊM HAY CÓ Ý KIẾN KHÁC?
Vui lòng liên hệ với ldx@laidayrefill.com và cho Lại Đây 48 tiếng để phản hồi nhé. 

Còn chờ gì nữa, hãy cùng book lịch và rủ bạn bè “sống xanh” cùng tham dự cùng Lại Đây nhé! Hẹn bạn Chủ nhật 16/06/2019 9am - 17:00pm và Chúc cho các gian hàng của các đội nhóm, tổ chức phi lợi nhuận với những dự án ý nghĩa cho cộng đồng sống xanh, cho môi trường và xã hội, thật rôm rả và gây được nhiều quỹ. 

Lưu ý: Các gian hàng đăng ký phiên chợ tại form này: https://forms.gle/2TMjBLQp8gCoj14x6LẠI ĐÂY REFILL STATION
Lại đây, Lại đầy.
www.laidayrefill.com

Pandora City CN Trường Chinh

1/1 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem hướng dẫn đường đi

Lại Đây Refill Station

Lại Đây Refill Station là trạm dừng của những người bạn quan tâm đến lối sống xanh, bền vững và thân thiện với môi trường.

Bình luận

Phiên Chợ Lại Đây Sống Xanh

Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019

1/1 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia!

Chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia!

Tháng 9 11

The Anniversary Collection

Góc đường Phạm Hồng Thái giao Nguyễn Thị Nghĩa New World Hotel, 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 8 26

Thử món trà sữa mới

115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 8 08

ASEAN Together Run 2019

Tổng Cục Du Lịch Thái Lan, VPĐD TPHCM - Unit 4, Lầu 18, Saigon Centre, Tower 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 30

British Council East Asia IELTS Prize 2018/19

285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 26

Swing Away With Me to Nha Trang

17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 20

Good Vibes Festival 2019

The Ranch, Gohtong Jaya, Genting Highlands in Pahang, Malaysia.

Tháng 7 20

“AGAIN” - the 6 years of Min Yoongi.

4 Đường Cù Lao, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 7 14

HCM - Công chiếu vietsub DVD BTS Love Yourself • Rainbow team •

CGV Vạn Hạnh Mall - 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy bắt đầu sự kiện tuyệt vời của bạn ngay bây giờ, chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn và đã sẵn sàng trợ giúp