Chúng tôi cung cấp giải pháp quản lý toàn diện và miễn phí cho sự kiện tuyệt vời của bạn

Tạo sự kiện ngay bây giờ

Từ lễ hội âm nhạc, thể thao, giải trí đến cuộc thi, hội thảo, lớp học hay những hoạt động hội nhóm, hãy biến ý tưởng của bạn thành sự kiện trải nghiệm ấn tượng mà giới trẻ yêu thích.

Luôn luôn miễn phí

Tổ chức sự kiện cho giới trẻ là một trách nhiệm thực sự lớn và khó khăn. Chúng tôi muốn chia sẻ gánh nặng ấy với bạn. YOUhub luôn luôn miễn phí khởi tạo sự kiện, phát hành vé điện tử và đăng tải mọi loại sự kiện trải nghiệm dành cho học sinh sinh viên Việt Nam. Sự kiện của bạn sẽ được nhanh chóng tiếp cận đến cộng đồng người trẻ yêu thích trải nghiệm lớn nhất Việt Nam đã qua sàng lọc của chúng tôi.

YouHub
YouHub

Trang quảng bá sự kiện riêng

Bạn có thể tự tạo một trang giới thiệu sự kiện riêng cho mình chỉ trong vài phút. Chúng tôi đã tích hợp sẵn các tính năng đăng ký, mua vé, tạo mã quà tặng, bảng hỏi đáp và hỗ trợ người tham gia cho sự kiện tuyệt vời của bạn.

Quảng bá sự kiện đa kênh

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể thiết lập sự kiện ở chế độ riêng tư chỉ những ai nhận được đường dẫn mới có thể tham gia hoặc công khai trên cộng đồng YOUhub. Sự kiện của bạn sẽ được tự động tối ưu để quảng bá hiệu quả trên mọi kênh truyền thông, mạng xã hội. Chúng tôi còn hỗ trợ tích hợp vào tên miền riêng của doanh nghiệp.

YouHub
YouHub

Giữ liên lạc thường xuyên với người tham gia

Cập nhật thông tin mới nhất của sự kiện, nhắc nhở lịch hoạt động, quảng bá và theo dõi người tham gia sự kiện từ ứng dụng email marketing riêng dành cho ban tổ chức.

Kiểm soát sự kiện chặt chẽ

Bao nhiêu vé đã được đăng ký? Bao nhiêu người đã đến tham gia chương trình? Bao nhiêu mã quà tặng đã được phát và đổi ra? Người tham gia sự kiện đang tham gia những hoạt động nào?…

Bạn có thể theo dõi tất cả chi tiết trên của sự kiện trên thiết bị di động, giảm đến 90% ngân sách nhân sự, thời gian so với cách kiểm soát và vận hành sự kiện truyền thống.

YouHub
Ứng dụng soát vé/ điểm danh

Nhanh chóng xác minh người tham gia sự kiện ngay tại cửa và theo dõi mọi tương tác của họ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện bằng ứng dụng riêng cho ban tổ chức.

YouHub
Tích hợp các hoạt động tương tác trong sự kiện

Bằng hệ thống sinh mã QR động liên tục cung cấp cho người tham gia, bạn có thể thu hút và dẫn dắt họ tham gia tương tác với các hoạt động hấp dẫn trong sự kiện theo cách của bạn. Hãy thỏa sức sáng tạo các hoạt động tương tác thu hút người tham gia trong sự kiện, công nghệ tích hợp và hỗ trợ hãy để chúng tôi lo.

YouHub
Báo cáo thời gian thực

Không còn khó khăn khi đưa ra những quyết định kịp thời để đảm bảo sự thành công của sự kiện bằng hệ thống dữ liệu, thông tin người tham gia và các báo cáo khác theo thời gian thực của chúng tôi.

Hãy bắt đầu sự kiện tuyệt vời của bạn ngay bây giờ, chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn và đã sẵn sàng trợ giúp